Thêm chỗ để gửi thật lớn.

Tối đa 2 TB mỗi lần gửi. Liên kết tồn tại đến 30 ngày, hoặc 90 ngày với dung lượng thêm.

Nhóm và studio

Cần dung lượng dùng chung, thêm người dùng hoặc giới hạn riêng? Hãy trao đổi.

Liên hệ
FreeStarterProUltimate

Tôi có thể hủy bất cứ lúc nào không?

Có. Hủy trong tài khoản chỉ với hai cú nhấp. Bạn giữ gói đến hết kỳ đã thanh toán.

Tệp của tôi sẽ ra sao nếu tôi hạ gói?

Các lượt gửi hiện có vẫn trực tuyến đến khi liên kết hết hạn. Lượt gửi mới dùng giới hạn của gói mới.

Tôi thanh toán thế nào?

Thẻ hoặc Apple Pay / Google Pay qua Stripe. Chúng tôi không bao giờ xem hay lưu thông tin thẻ của bạn.